Năm ấy bao giờ trở lại

Năm ấy bao giờ trở lại với bạn và tôi

Năm ấy, tiếc rẻ không mua cái điện thoại, mấy năm sau, cuối cùng không chịu nổi, quyết đi mua… Thế là oan uổng phải dùng cùi bắp mấy năm.

Năm ấy, tiếc rẻ không mua máy điều hoà, mấy năm sau, cuối cùng cũng không chịu nổi, quyết định đi mua…. Thế là oan uổng khổ sở chịu nóng mấy năm

Năm ấy, tiếc rẻ không mua bộ kem dưỡng da chăm sóc làn da, mấy năm sau, thấy mình lão hoá, xuống cấp không chịu được, quyết định mua cả bộ làm đẹp về dùng …Thế là oan uổng xấu xí mất mấy năm.

Năm ấy, tiếc rẻ thời gian không học kĩ năng mềm, mấy năm sau thấy mình lỡ mất bao nhiêu cơ hội đổi đời vì giao tiếp kém. Thế là oan uổng lận đận mất mấy năm.

Năm ấy, tiếc rẻ thời gian không mua nhà Times City, mấy năm sau nhìn thấy tụi bạn nó ở cùng gia đình điều kiện học tập tốt mà mình lại cứ bảo thủ không ở chung cư mình. Thế là oan uổng không được tiếp cận, giao lưu cùng người thành đạt.

…. và biết bao nhiêu cái  NĂM ẤY diễn ra trong đời bạn và tôi như thế nhỉ.

Bạn có nhìn ra quy luật gì không? Sớm muộn cũng phải làm, sao không làm sớm!! Học tập, làm việc, ra quyết  định chăm sóc cho mình hay kiếm tiền cũng vậy, hành động trước, ắt hưởng thụ trước. Đời người vốn ngắn ngủi, lại nhiều bất trắc… vậy sao cứ phải chờ đợi!
Hoà Vinhomes Chuyên viên tư vấn BĐS

Hà nội chật trội thế này bạn đã nghĩ mua nhà Vinhomes Ocean Park chưa???

BẠN ĐANG CHƯA CÓ TIỀN ĐỂ NGHĨ SẼ MUA NHÀ CHO CÁC THÀNH VIÊN TRONG GIA ĐÌNH MÌNH? LÀM SAO CHO CON CÓ MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP VUI CHƠI LÀNH MẠNH BỔ ÍCH.

Bạn có biết rằng môi trường quyết định việc hình thành phát triển con người. Với môi trường tốt, chúng ta có cơ hội để phát huy sở trường cũng như năng lực sẵn có bên trong bạn. Hãy nhìn những người thành đạt, họ học tập và làm việc ở môi trường tốt nhất, điều kiện cơ sở vật chất tốt. Họ phát huy thế mạnh của mình

Tham gia chuyến khảo sát dự án cùng Hoà tại dự án Vinhomes Ocean Park - Gia lâm. Mình xin nói qua về dự án này.

thành phố biển hồ, nơi nhà là nơi hòa mình với thiên nhiên, nơi gia đình quây quần bên tiệc nướng BBO bên biển hồ thơ mộng, nơi con bạn được hưởng môi trường giáo dục toàn diện, nơi tiện ích được nâng tầm hoàn hảo. OCEAN PARK - Khu đô thị đáng sống bậc nhất Việt Nam

Quy mô lên tới 420 ha tương đương quận Hoàn Kiếm

Mật độ xây dựng chỉ 18.8% với hơn 62 ha công viên và cây xanh

Hồ lớn trung tâm với bãi cát dài rộng tới 24.5 hà.

Biển nồ nước mặn lớn nhất Việt Nam rộng tới 6.1 ha.

Hơn 700 máy tập thể thao ngoài trời.

10 bể bơi, 150 sân thể thao và hơn 60 sân trơi trẻ em.

Hơn 8.5 km đường dạo bộ ve hồ.

Hệ thống camera giám sát an ninh 24/24.

HOẶC ĐĂNG KÝ SUẤT THAM QUAN DỰ ÁN THEO MẪU SAU!

 
Bài viết liên quan