Thay đổi môi trường sống Được hay Mất

Ngày ấy tôi mới lấy vợ, tôi không biết mình sẽ thễ nào. Nhà ở nội thành trên phố cổ. Nói là phố cổ cho oai, nhưnh thực chất đó là con ngõ nhỏ dẫn vào ngôi nhà mà ngay trước cổng là 1 lò than tổ ong của bác hàng xóm. Còn nhà tôi thì dẫn vào sâu. Mỗi lần mẹ tôi nấu ăn, mùi thức ăn của nhà tôi kéo ra, có khi cả xóm đều ngửi được hết. Căn nhà nhỏ của vợ chồng tôi cách phòng ông bà chỉ một bức vách thạch cao ghép tấm. Nói thật mỗi lần 2 VC tôi làm "chuyện ấy" tôi và vợ đều phải khe khẽ, hoặc muốn thoải mái thì ra nhà nghỉ. Rồi tôi xinh cháu thứ nhất, ông bà quý lắm. Chăm sóc yêu thương mà chả hiểu sao nó cứ ốm vặt vậy. Công việc của 2 vợ chồng làm công ăn lương muốn mua một căn nhà thoáng đãng hơn. Nhưng tiền đâu....
Đó là khoảng 3 năm về trước các bạn ạ. Tôi đã chuyển về ParkHill sống rồi. Rất may nhờ sự hỗ trợ từ ngân hàng, tôi đã có thể có nhà sống và làm việc thoải mái. Căn nhà cũ trên phố tôi không bán mà lại cho thuê. Số tiền thuê đó tôi trả lãi ngân hàng cho căn hộ này. Như vậy tôi đã có thể có nhà mới mà vẫn đảm bảo ổn định thu nhập. Nhưng điều đó không phải điều quan trọng nhất. Đó là con tôi được sông ở môi trường tốt hơn, có nhiều điều kiện tiếp xúc để phát triển cả về thể chất cũng như tinh thần.


Mấy ngày hôm nay tôi thấy chủ đầu tư đang mở bán dự án Vinhomes Ocean Park bên Gia lâm. Tôi cũng xem và tham quan dự án rồi. Thấy đây là cơ hội tuyệt vời cho các anh chị và các bạn. Giá thấp hơn nhiều so với thời tôi mua ParkHill. Qua xem bản thiết kế tôi thấy sự nổi bật nhất đó là hàng dừa xanh mướt, hồ trung tâm, trường đại học Vinuni chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam....Tôi chỉ có thể chia sẻ câu chuyện của tôi như vậy, để đánh đổi sự kiện cũ sang sự kiện mới là cuộc đấu tranh bền bỉ, tôi đã được nhiều thứ khi dịch chuyển môi trường sống thế này.
Anh chị cần quan tâm dự án, liên hệ với anh Hoà, một chuyên viên tư vấn bán hàng được nhiều người tin tưởng nhất. 
ĐT: 0981080815

Bài viết liên quan